Sự kiện giao lưu giữa Công Ty TNHH BĐS VINELAND và CLB Xe Đạp Thể Thao – NTT Đà Nẵng diễn ra vào chiều ngày 28/08/2018 tại Quán Cây Dừa 2 – 517-521 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra nhằm tổng kết giải đua xe đạp Thừa Thiên Huế mở rông 2018-2019, ngoài ra tạo ra một sân chơi đầy nhiệt huyết, sôi động, cho các vân động viên của CLB Xe Đạp – NTT Đà Nẵng.

vineland

Tổng kết giải đua xe đạp Thừa Thiên Huế mở rộng 2018 – 2019 diễn ra tốt đẹp thành công với sự góp mặt tham gia của các Ban lãnh đạo,Chủ Nhiệm CLB, các vận động viên xe đạp và nhiều khách mời tại bữa tiệc.

Đầu tiên là việc trao giải cho các vận động viên của CLB xe đạp thể thao – NTT Đà Nẵng đã có thành tích cao tại giải đua xe đạp Thừa Thiên Huế mở rộng 2018.

vineland

vineland

vineland

Chủ nhiệm CLB phát biểu cảm ơn các vận động viên và khách mời thân mật trong buổi tiệc, tiếp đó là chương trình ca nhạc của các khách mời và các vận động viên trong CLB xe đạp thể thao NTT Đà Nẵng.

vineland

Công ty TNHH BĐS Vineland xin chúc tất cả các vận động viên ở CLB xe đạp thể thao NTT Đà Nẵng ngày càng phát triễn, thành công hơn nữa và xin gởi lời chúc sức khỏe đến Chủ nhiệm CLB và các vận động viên cũng như quý vị khách mời có mặt trong buổi lễ tổng kết giải đua xe đạp Thừa Thiên Huế mở rộng 2018.

Tags: , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook