Dự án Homeland Đà Nẵng nằm trong vị trí trung tâm quận Liên Chiểu với tầm nhìn trực diện hồ sinh thái. Mọi căn hộ của dự án đều hướng ra hồ để mang đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng. Nếu xét về phòng thủy, dự án tạo thế ở vị trí “thủy minh đường” đem lại vượng khí phát tài cho chủ nhân. Đó chỉ là một yếu tố, để làm nên được sự thành công của dự án còn phải kể đến chủ đầu tư dự án Homeland Đà Nẵng.

homeland central park

Chủ đầu tư cho dự án Homeland Đà Nẵng là ai?

Đôi nét về chủ đầu tư của dự án Homeland Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án Homeland Central Park phía Bắc Đà Nẵng là công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn, Đà Nẵng (SDN). Được thành lập từ năm 2005, đây được đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư các dự án bất động sản. Và công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn, Đà Nẵng cũng là thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn. Một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam về việc đầu tư và phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và có thành tích cao trong thu hút FDI tại Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn, Đà Nẵng

Là một trong những công ty có tầm nhìn dài hạn, SND tập trung vào việc xây dựng các dự án đem lại hiệu quả cao cho nền kinh tế như khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Homeland Đà Nẵng là một minh chứng tuyệt vời cho sự thành công này của chủ đầu tư với kết quả mở bán lần 1 các căn hộ gần như đã cháy hàng, lượng khách quan tâm cũng gần như quá tải.

Cam kết của SND trong dự án Homeland Đà Nẵng

Đúng như sự kì vọng của dự án thì ngay khi mở bán các sản phẩm của Homeland Central Park luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, các sảnh đăng kí tham quan luôn trong tình trạng bị quá tải.

chủ đầu tư homeland central park

Dự án Homeland mới ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm

Như thông tin được biết thì các sản phẩm của dự án được bán với giá khá mềm chỉ từ 13-18 triệu/ mét vuông. Cụ thể là đường 5m5: 13-15tr/m2, đường 7m5:14-16tr/m2; đường 10m5:15-17tr/m2; đường 15m:16-18tr/m2. Và trong đợt mở đán đầu tiên này đã có đến 95% sản phẩm dự án Homeland Đà Nẵng đã được đặt mua.
Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Homeland Đà Nẵng cam kết mua lại sản phẩm dự án sau 12 tháng với lợi nhuận tăng ít nhất 10% so với giá trị. Với giá bán ra khá mềm cùng với khả năng sinh lời cao đã khiến cho Homeland Central Park là một trong những dự án có tính cạnh tranh cao, thu hút lượng đầu tư lớn.

chủ đầu tư dự án Homeland Đà Nẵng

Theo các chuyên gia bất động sản đây là dự án có tốc độ sinh lời cao

Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì với tình hình quỹ đất dành cho dự án đô thị tại Đà Nẵng đã gần như hết thì việc xuất hiện Homeland Central Park đã đem lại sự mới mẻ và kì vọng cho người dân và giới đầu tư.
Nếu bạn đọc đang có nhu cầu đầu tư và cần tư vấn về dự án Homeland Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tags: , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook