Với con sốt do dự án HomeLand Đà Nẵng gây ra khiến cho các nhà đầu tư phải xem xét lựa chọn mua để ở hay để đầu tư. Với mức độ “hot’ của dự án HomeLand thì nó có phải lựa chọn đúng đắn để các nhà đầu tư bỏ tiền vào căn hộ tại dự án. Ở bài viết này, chúng tôi xin nêu ra một số lý do để đầu tư dự án HomeLand Đà Nẵng dành cho các chủ đầu tư bất động sản.

Tổng quan về dự án HomeLand Đà Nẵng

Dự án với tên gọi chính thức là HomeLand Central Park Đà Nẵng có địa chỉ tại Đường số 5, phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích đất quy hoạch xây dựng lên đến 46 nghìn m2.

homeland đà nẵng

Dự án HomeLand Đà Nẵng nằm ngay trên giao lộ cắt nhau của hai tuyến đường chính của Quận Liên Chiểu. Đó là tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và tuyến đường Quốc lộ số 5, với hướng view nhìn ra phía hồ sinh thái Bầu Chàm.
Dự án được thiết kế xây dựng theo loại hình nhà phố và biệt thự theo phong cách tân cổ điển với mật độ xây dựng dưới 50%.

Một số lý do lựa chọn đầu tư dự án HomeLand Đà Nẵng

Sở hữu vị trí “vàng”:

Với việc tọa lạc ngay tại quận trung tâm của TP.Đà Nẵng, nằm trong khu vực được các chuyên gia đánh giá sầm uất nhất Quận Liên Chiểu với hướng view nhìn trực tiếp ra hồ sinh thái Bầu Chàm, liền kề với các chuỗi khu đô thị du lịch với hàng loạt dịch vụ, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Chủ đầu tư với uy tín cùng tiềm lực tài chính lớn mạnh:

Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Bất Động Sản VineLand được thành lập vào năm 2018. Với 1 bề dày kinh nghiệm đã chinh chiến trong lĩnh vực bất động sản, VineLand ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, VineLand đang góp mặt tại nhiều dự án căn hộ nhà phố, biệt thự lớn được trải dài từ Nam ra Bắc.

homeland đà nẵng

Tiện ích căn hộ đa dạng và hấp dẫn:

Dự án nằm trong chuỗi tổng hợp các tiện ích đa dạng và hấp dẫn có thể đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của người dân. Điều này khiến cho cư dân có được không gian và môi trường sống không thua kém với các khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Giá bán và tiềm năng tăng giá:
Hiện nay, giá bán căn hộ tại dự án chỉ dao động từ 8 đến 12 triệu/m2. So với vị trí của dự án, chúng tôi đánh giá mức giá bán đưa ra quá thấp so với mặt bằng chung. Điều này, các chủ đầu tư bất động sản có thể yên tâm lựa chọn đầu tư căn hộ tại dự án HomeLand.b
Do nằm trong chuỗi cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hệ thống giao thông thuận tiện, liền kề với các khu đô thị lớn và mũi nhọn trong phát triển du lịch nên giá bán căn hộ tại đây sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới.
Ngoài ra, còn một số lý do khác như: Tiến độ thi công dự án trước thời hạn, phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn…
Trên đây là một số lý do nên lựa chọn đầu tư dự án HomeLand Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ là kênh thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

Tags: , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook