Mở bán dự án Homeland Đà Nẵng là sự kiện thu hút rất nhiều người quan tâm, không chỉ là những người có vai trò quan trọng trong dự án mà còn cả những người mua nhà. Tại sao dự án này lại được quan tâm nhiều đến vậy? Điều này được xây dựng từ chính sức hút của nó.

Điểm nổi bật trong dự án Homeland Central Park Đà Nẵng

Nằm tại trung tâm quận Liên Chiểu, T.p Đà Nẵng, Homeland Central Park Đà Nẵng được đánh giá là dự án bất động sản có tiềm năng bậc nhất. Sau khi xây dựng, dự án tổng hợp nhiều hạng mục như nhà phố, biệt thự, chung cư, khu sinh hoạt chung cộng đồng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình.

homeland đà nẵng

Quy hoạch dự án Homeland Đà Nẵng

Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm tiện ích như trường học, bệnh viện, các công trình trọng điểm đang thi công, các khu tham quan, du lịch lớn như Bà Nà Hill, Núi Thần, du lịch đèo Hải Vân,…Ngoài ra, tính thanh khoản cao cùng những ưu đãi không ngờ của nhà đầu tư là điểm thu hút chí mạng của nó. Những điểm nổi trội này của Homeland Đà Nẵng được đánh giá là dự án vàng, đáng đầu tư nhất tại Đà Nẵng tính đến thời điểm này.

Sự kiện mở bán dự án Homeland Đà Nẵng rất được quan tâm

Sau những ngày tháng nhận đặt chỗ ưu tiên giai đoạn đầu từ những ngày cuối tháng 5 năm 2018, sự kiện mở bán dự án Homeland Đà Nẵng đã được tổ chức vào ngày 8/7 vừa qua. Hơn 1.600 khách hàng, người dân có mặt với 95% sản phẩm của dự án được đưa ra giao dịch, đặt mua đã thực sự chứng minh độ hot của dự án tại vị trí vàng này.
Theo đó, chủ đầu tư đã mở bán dự án Homeland Đà Nẵng công bố mức giá của các dự án với mức giá dao động từ 13 – 18 triệu đồng/m2. Cụ thể, các mức giá được đưa ra như sau:
● Tại đường 5,5m: giá dao động từ 13 – 15 triệu đồng/m2
● Đường 7,5m: giá từ 14 – 16 triệu đồng/m2
● Giá căn hộ tại đường 10,5m: từ 15 – 17 triệu đồng/m2
● Đường 15m: giá từ 16 – 18 triệu đồng/m2.
Theo đánh giá của các chuyên gia, giá bán mà chủ đầu tư Homeland Central Park Đà Nẵng đưa ra là rất hợp lý so với tổng quan thị trường bất động sản. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn cam kết mua lại các sản phẩm của dự án sau 12 tháng với mức lợi nhuận tăng tối thiểu 10% càng gây hứng thú cho người mua.

mở bán dự án Homeland Đà Nẵng

Mở bán dự án Homeland Central Park Đà Nẵng

Với sự kết hợp của các tiện ích, tính cạnh tranh cao, khả năng sinh lời lớn, dự án Homeland Central Park là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, dân cư. Ước mơ sở hữu một không gian hiện đại, nhiều tiện ích tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhiều nhà đầu tư cũng coi đây là cơ hội làm ăn, giao dịch sinh lời rất đáng quan tâm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán và các sản phẩm nhà tại dự án Homeland Central Park Đà Nẵng và nhận tư vấn nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tags: , , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook