Công ty TNHH Bất Động Sản VINELAND là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. 

Trên chặng đường phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, VINELAND với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã và đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường.

Vượt lên tất cả, chúng tôi đang chứng tỏ sự thành công của mình, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng góp phần cung cấp những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm; đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” với các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty cùng các đối tác luôn hướng đến.

Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp,VINELAND đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng đặt niềm tin của khách hàng đến với Công ty TNHH Bất Động Sản Vineland

Vineland đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của Quý đối tác, Quý khách hàng, của mọi gia đình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những bước tính thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược,Vineland sẽ vững vàng phát triển trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn. Kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!
Trân trọng!

Hình ảnh công ty :

vineland
hình ảnh công ty vineland

Thông Tin Liên hệ Công Ty:
Địa chỉ:  517 Nguyễn Tất Thành , P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
Điện Thoại: 0919.51.57.59 – 0904.766.225
Email: bdsvineland@gmail.com

Chat Live Facebook